GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công Ty Cổ Phần TM&XNK Hưng Việt là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp, vách kính mặt dựng, cửa kính, vách kính, lan can kính, cách ngăn compact trên thị trường Việt Nam.

Được thành lập năm 2007 bởi các kỹ sư, cử nhân trẻ năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. là đơn vị tiên phong trong sản xuất cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp, các sản phẩm về kính xây dựng như ( cửa kính thủy lực, vách kính khổ lới, vách kính mặt dựng, cabin phòng tắm, lan can kính…), vách ngăn compact.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tao và tận tâm nhất. làm việc theo phương chân * Vượt trên sự hài lòng của khách hàng* bằng uy tín, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.để luôn được đồng hành cùng với Quý khách hàng và sự phất triển bền vững của thương hiệu Hưng Việt.

Cưa nhựa Upvc, cửa nhôm cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại hệ thống máy móc được nhập khẩu của các hãng cung cấp nổi tiếng trên thê giới với độ chính xác cao được vận hành bởi đội ngũ công nhân có trình độ, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Nguyên vật liêu và phụ kiện đồng bộ được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước đã tao nên sản phẩm cửa của Hưng Việt đã được đông đảo khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Không ngừng đổi mới công nghệ và bổ sung máy móc hiện đại để có những sản đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản lí sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Hưng Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bên cánh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được và sự nỗ lực không ngừng đến nay sản phẩm của Hưng Việt đã được cấp chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001-2015

Trong những năm tới, Công Ty Hưng Việt phấn đấu giữ vững vị trí dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm hiện có của mình và còn cho ra những sản phẩm mới có tính thẩm mỹ và bền đẹp cao phù hợp với xu thế phát triển của nghành xây dựng tại thị trường Việt Nam.